CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ

CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ

Định nghĩa về gia công kim loại có khá nhiều trên Internet. Kể cả khi gõ tiếng Việt không dấu cụm từ “gia cong kim loai” thì kết quả hiển thị sẽ hiện ra một danh sách dài các định nghĩa theo thuật ngữ chuyên ngành đến những thông tin

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIA CÔNG THÉP

Gia công thép ở đây là dịch vụ gia công thép hợp kim, loại thép (thành phần gồm sắt và cacbon) có tính chất vật lý tốt hơn hẳn so với loại thép thường. Thép hợp kim được chia thành ba loại chất lượng: thấp, trung bình, cao. Căn cứ vào từng mục đích chế tạo người ta sẽ chọn loại tương ứng. Ví dụ trong chế tạo khuôn mẫu của công ty Smart, người ta sẽ chọn loại thép hợp kim có chất lượng cao nhất, tốt nhất.

Gia công thép tấm thuộc một phần của gia công thép và đây cũng thế mạnh gia công kim loại của Trường An
Ngoài các máy móc công nghệ đầu tư cho gia công thép, chúng tôi còn đầu tư hàng loạt các máy cắt gọt Laser, chấn, đột,… chuyên dụng cho gia công kim loại tấm. Không chỉ gia công thép tấm mà các máy móc này còn có khả năng gia công rất tốt đối với kim loại đồng, inox,…Sản phẩm sau gia công đạt tiêu chuẩn chính xác tuyệt đối, đẹp mắt và bền chắc.

Chế tạo máy
Nhà máy công nghiệp
Năng lượng – viễn thông
Giao thông – Quân sự
Nội thất gia dụng – nội thất cửa hàng

Ngoài ra còn một số lĩnh vực khác mà bên kim loại tấm Trường An góp mặt khác nữa.
Tóm loại các dịch vụ gia công kim loại đòi hỏi kỹ thuật cao hay thấp, gia công các loại vật liệu cứng hay mềm, dày hay mỏng, chúng tôi đều đảm nhận được hết.

KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG
VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI